Nhà Sinh Học Trẻ

Diễn Đàn của những Bạn Trẻ yêu thích Sinh Học
Hôm nay, Thứ hai 19/04/21 8:06 pm

Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ
Tạo chủ đề mới Chủ đề này đã bị khoá, bạn không thể sửa những bài viết của mình hay trả lời bài viết thêm nữa.  [ 2 bài viết ] 
Người gửi Nội dung
Gửi bàiĐã gửi: Thứ bảy 12/04/08 6:33 pm 
Ngoại tuyến
Người quản lý
Người quản lý
Hình đại diện của thành viên

Ngày tham gia: Thứ bảy 29/01/05 2:27 pm
Bài viết: 370
Đến từ: Trường ĐHKHTN, ĐHQG TP.HCM
Thân chào các thành viên diễn đàn NSHT,

Nhằm thắt chặt thêm yêu cầu tham gia viết bài trên diễn đàn NSHT với việc yêu cầu tài liệu trong mục "Trao đổi tài liệu", từ hôm nay 12 tháng 4 năm 2008, chỉ những thành viên chính thức mới có quyền tham gia thảo luận trong mục "Trao đổi tài liệu".

Thành viên chính thức là những thành viên có thời gian tham gia diễn đàn ít nhất là 2 ngày (kể từ khi đăng ký) và có từ 5 bài viết trở lên.

Hy vọng quy định trên sẽ được toàn thể các thành viên đón nhận nhiệt tình, và mỗi thành viên sẽ có trách nhiệm hơn với các hoạt động của diễn đàn sẽ được tổ chức trong thời gian sắp tới.

Thay mặt BQT diễn đàn NSHT,

admincbt

_________________
----- admincbt -----


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Gửi bàiĐã gửi: Chủ nhật 02/11/08 5:20 pm 
Ngoại tuyến
Người quản lý
Người quản lý
Hình đại diện của thành viên

Ngày tham gia: Thứ bảy 29/01/05 2:27 pm
Bài viết: 370
Đến từ: Trường ĐHKHTN, ĐHQG TP.HCM
Thân gởi các thành viên diễn đàn NSHT,

Mục đích thành lập diễn đàn là tạo sân chơi cho các bạn trẻ yêu thích sinh học vào tham gia thảo luận, trao đổi về các vấn đề sinh học. Vì thế, ban quản trị diễn đàn rất khuyến khích các bạn tham gia thảo luận các vấn đề (học tích cực), thay vì sử dụng diễn đàn như một nơi để "xin tài liệu", nhờ "giải bài tập"... (học thụ động). Nhiều thành viên mới chỉ đăng ký tài khoản vào để gởi bài xin tài liệu (mà nhiều khi còn không ghi rõ mình cần tài liệu gì). Dạo quanh một vòng các chuyên mục thảo luận chuyên ngành, chúng ta sẽ thấy rõ nỗ lực xin tài liệu này của các thành viên mới này. Điều này không được hoan nghênh. [-X

:!: Xin được lưu ý các thành viên có ý định xin tài liệu trong diễn đàn NSHT được rõ vài điểm quan trọng:

- Diễn đàn có một chuyên mục "Tài liệu theo yêu cầu" nằm trong nhóm chuyên mục Trao đổi tài liệu, dành cho tất cả các yêu cầu "xin tài liệu" thuộc tất cả các lĩnh vực. Cần tài liệu gì, vui lòng gởi bài trong chuyên mục này.

- Những bài viết thảo luận về tài liệu học tập các môn học tại Trường (ĐH, PT) sẽ được gởi vào nhóm chuyên mục Góc học tập (dành cho sinh viên và học sinh).

- Không chấp nhận bài viết xin tài liệu trong phần Thảo luận chuyên ngành. Những bài viết hỏi xin tài liệu chung chung hoặc về một đối tượng nghiên cứu cụ thể nếu được gởi vào các chuyên mục khác (ví dụ: sinh học phân tử, hoá sinh, vi sinh...) sẽ bị xoá, bỏ vào thùng rác, hoặc di chuyển qua mục "Tài liệu theo yêu cầu".

- Thành viên mới nếu muốn xin tài liệu phải chấp hành quy định có đủ số bài viết để trở thành "Thành viên chính thức", và có thể gởi bài xin tài liệu trong chuyên mục "Tài liệu theo yêu cầu". Nếu cố tình gởi bài viết xin tài liệu vào các chuyên mục khác thì bài viết sẽ bị xoá, hoặc tài khoản (nickname) bị xoá mà không cần thông báo.

Rất mong các thành viên nắm rõ các quy định của diễn đàn NSHT và góp sức xây dựng diễn đàn ngày càng quy củ và thêm nhiều kiến thức bổ ích.

thân,

admincbt

_________________
----- admincbt -----


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Chủ đề này đã bị khoá, bạn không thể sửa những bài viết của mình hay trả lời bài viết thêm nữa.  [ 2 bài viết ] 

Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ


Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến2 khách


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Tìm kiếm với từ khoá:
Chuyển đến:  
POWERED_BY
Vietnamese language pack for phpBB 3.0.x download and support.